แฮนดิแคป 1/2 ประตู นั่นหมายความว่าอย่างไร? ประสบการณ์การชนะแต้มต่อ 1/2

แฮนดิแคป 1/2 เป็นที่คุ้นเคยกันดีสำหรับผู้ที่เชี่ยวชาญเรื่องการเดิมพัน – เข้าเว็บไซต์พนันฟุตบอลเพราะเกือบทุกวันจะมีการแข่งขันที่ใช้อัตราส่วนนี้ เจ้าบ้านมักเสนอเดิมพันแฮนดิแคปครึ่งซ้ายเพราะเหมาะสำหรับการแข่งขันหลายรายการ

เรียนรู้วิธีอ่านตารางอัตราต่อรอง 1/2 และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์การพนันที่จะชนะ การแบ่งปันจากผู้เชี่ยวชาญของ 188BET จะช่วยให้คุณได้รับโบนัสอย่างแน่นอน

What is a 1/2 goal handicap? Experience winning the 1/2 handicap

แต้มต่อ 1/2 คืออะไร?

1/2 แฮนดิแคป คืออัตราต่อรองของเอเชีย ทีมบนต่อแต้มทีมล่างครึ่งหนึ่ง สัญลักษณ์บนโต๊ะเดิมพันบ้านคือ 0.5

ในการเดิมพันแฮนดิแคป 0.5 ผู้เล่นจะสามารถชนะเงินหรือเสียเงินเท่านั้น ไม่มีกรณีเสมอหรือชนะครึ่ง แพ้ครึ่งหนึ่งเหมือนกับการเดิมพันประเภทอื่นๆ การเดิมพันประเภทนี้จะปรากฏในการแข่งขันระหว่างสองทีมซึ่งความแข็งแกร่งต่างกันไม่มากจนเกินไป เจ้าบ้านมักจะได้เปรียบเพราะมีความคุ้นเคยกับสนามและได้รับเสียงเชียร์จากผู้ชมมากมาย

เมื่อเจ้ามือรับแทง 188BET เสนออัตราต่อรองฟุตบอล 2 ต่อ 1 หมายความว่าฝ่ายบนจะต้องเอาชนะฝ่ายล่างด้วย 1 ประตูสำหรับผู้ที่เดิมพันทีมนี้จึงจะชนะเงิน หลายคนไม่เข้าใจชัดเจนว่าทำไมถึงมีกรณีแฮนดิแคปครึ่งซ้าย

การเดิมพัน 1/2 ประเภทใดบ้าง?

ฮาล์ฟแฮนดิแคปเป็นอัตราส่วนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เกือบทุกวันจะมีการแข่งขันหลายนัดในระดับนี้ เจ้ามือรับแทงยังมีความหลากหลายมากในกระบวนการเดิมพัน เช่น เดิมพันเต็มนัด เดิมพันครึ่งแรก

คุณยังสามารถเข้าร่วมแฮนดิแคป 1/2 ในรูปแบบของลูกบอลวิ่งได้หากต้องการความมั่นใจ วิธีการเล่นค่อนข้างเสี่ยงแต่ก็ยังให้โอกาสลุ้นเงินก้อนโตได้

-1/2 แต้มต่อเมื่อเดิมพันในครึ่งแรก

-1/2 เดิมพันทั้งนัด

– ด้ามจับ 1/2 เมื่อเขย่า

จะตัดสินชนะหรือแพ้ในแฮนดิแคป 1/2 ได้อย่างไร?

What is a 1/2 goal handicap? Experience winning the 1/2 handicap

อัตราส่วนเอเชียนี้มีสองกรณีเท่านั้น: ชนะหรือแพ้ ไม่มีการเสมอกัน ผู้เล่นจะได้รับกำไรหรือสูญเสียเงินทุนโดยมีสมมติฐานการเดิมพัน 1/2 ดังต่อไปนี้:

ถ้าเดิมพันบนชนะเดิมพันล่าง 1 ประตูขึ้นไป เช่น สกอร์ 1 – 0, 2 – 1,…: คนที่เดิมพันตัวบนจะได้เงิน คนที่เดิมพันตัวล่าง จะได้เงิน คนที่เดิมพันตัวล่าง แพ้

หากเดิมพันบนเสมอหรือแพ้เดิมพันล่าง: ผู้วางเดิมพันบนจะเสียเงินให้กับเจ้ามือ ผู้วางเดิมพันต่ำกว่าจะชนะ

6 ประสบการณ์การเล่นแต้มต่อ 1/2 จากผู้เล่นชั้นนำ

ผู้ที่เดิมพันฟุตบอลมานานหลายปีจะแบ่งปันวิธีการเดิมพันดีๆ มากมายสำหรับผู้เล่นใหม่ Hullcityfc.net ได้คัดเลือกและจัดทำบทความแบ่งปันประสบการณ์การเล่นอัตราต่อรอง 1/2 บนเว็บไซต์

What is a 1/2 goal handicap? Experience winning the 1/2 handicap

เคล็ดลับบางประการในการเดิมพันเพื่อเงินเพื่อชนะแฮนดิแคปเอเชียนครึ่งซ้าย ได้แก่:

– หากประตูบนมีอันดับสูงกว่าประตูล่าง 3 – 5 อันดับ ให้เลือกประตูบน

– หากทีมรองคือเจ้าบ้านและจำเป็นต้องตกชั้น ให้เลือกทีมรอง

– จัดลำดับความสำคัญปัจจัยสนามเหย้าในการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีมใน 6 อันดับแรกของตาราง

-เมื่อดูประวัติการเผชิญหน้าของทีมที่มี “ความเกลียดชังอย่างลึกซึ้ง” บางครั้งผลงานของทีม A ก็ไม่ดี แต่ทุกครั้งที่เจอทีม B พวกเขาก็ชนะ ตอนนี้เอาเงินของคุณไปที่ทีม A

-ดูอัตราส่วนการชนะ-แพ้ของทั้งสองทีมเมื่อเล่นนอกบ้านและในบ้าน เคล็ดลับในการเล่นแฮนดิแคป 1/2 จากผู้เล่นคือตราบใดที่เจ้าบ้านเล่นในสนามที่คุ้นเคยก็จะชนะเงินให้พวกเขา

-ร่วมทายผลการแข่งขันในทัวร์นาเมนท์สำคัญๆ เช่น แชมเปี้ยนส์ลีก ลาลีกา พรีเมียร์ลีก…เพื่อให้มีข้อมูลการทำนายอย่างใกล้ชิดมากมาย

Leave a Comment