เดิมพันแฮนดิแคป 1 ประตู นั่นคืออะไร? ประสบการณ์การเล่นเดิมพันแฮนดิแคป: ตี 1 ครั้งถือว่าชนะ

การเดิมพันแฮนดิแคป 1 ประตูเป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งสามารถพบได้ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่และเล็กส่วนใหญ่

เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงอย่าง 188BET ก็อยากจะเสนอระดับการเดิมพันนี้ให้กับผู้เล่นเช่นกัน เหตุผลก็คือมันแสดงให้เห็นความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมอย่างชัดเจนในหลายนัด ดังนั้นหากคุณต้องการพัฒนาในวงการบันเทิงนี้ ผู้เล่นใหม่ จะต้องเข้าใจการเดิมพัน 1 อย่างแน่นหนา การแบ่งปันจากมืออาชีพจะเป็นแนวทางให้ผู้เล่นรู้วิธีอ่านตารางอัตราต่อรองเจ้ามือและมีกลยุทธ์การเดิมพันที่ถูกต้อง

What is a 1 goal handicap bet? Experience playing handicap betting: 1 hit is a win

แฮนดิแคป 1 ประตูคืออะไร?

แฮนดิแคป 1 คืออัตราต่อรองฟุตบอลของ 188BET ซึ่งแสดงว่าทีมที่แข็งแกร่งกว่าจะเสียเปรียบทีมที่อ่อนแอกว่าหนึ่งประตู ในระหว่างการแข่งขัน เจ้าบ้านจะเลือกทีมหนึ่งให้เป็นทีมอันดับต้นๆ เพื่อแฮนดิแคปทีมล่างเพื่อให้ผู้เล่นเห็นภาพได้ง่าย

ในตารางเดิมพันออนไลน์ อัตราต่อรองจะแสดงเป็น 1.0

การเดิมพันนี้มักจะปรากฏในแมตช์ที่มีความแข็งแกร่งต่างกันอย่างชัดเจน ทีมที่แข็งแกร่งกว่าจะทำประตูได้มากมายและทำให้ทีมที่อ่อนแอกว่าพ่ายแพ้

แน่นอนว่าก่อนทำการเดิมพัน ทางบ้านยังได้ศึกษาแง่มุมต่างๆ อย่างรอบคอบด้วย โดยปกติแล้วพวกเขาจะอาศัยชื่อเสียง ผลงาน และสไตล์การเล่นเพื่อแนะนำแต้มต่อ

อัตราต่อรอง 1 เรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันแบบเสมอกัน เนื่องจากมีกรณีคืนเงินเมื่อเดิมพัน ผู้เล่นใหม่ควรเลือกเพื่อจำกัดความเสี่ยงในการสูญเสียเงินทุนหากการคาดการณ์ผิดพลาดแต่ไม่มาก

ควรสังเกตว่าการเดิมพันนี้ไม่มีโอกาสชนะ 1/2 ของโบนัสเมื่อเดิมพัน

ประเภทของการเดิมพันที่ใช้กับการเดิมพันแฮนดิแคป 1

เช่นเดียวกับแฮนดิแคปเอเชียอื่นๆ แฮนดิแคป 1.0 ก็สามารถปรากฏในตารางอัตราต่อรองครึ่งแรกหรือเต็มการแข่งขันได้เช่นกัน สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเดิมพันก่อนการแข่งขันได้ควรพิจารณาเล่นเพื่อความแน่ใจ

What is a 1 goal handicap bet? Experience playing handicap betting: 1 hit is a win

ทั้งแมตช์มี 1 ประตู

เจ้ามือรับแทงเสนอแต้มต่อ 1.0 ตลอดทั้งนัด ผลการแข่งขันจะตัดสินหลังจากการเล่นอย่างเป็นทางการและต่อเวลา 90 นาที ผู้เล่นที่ทายถูกจะได้รับรางวัล หากผิดจะเสียเงิน

ครึ่งแรกเดิมพัน 1 ประตู

แบบฟอร์มนี้พบได้น้อยเนื่องจากเป็นเรื่องยากที่ทีมจะชนะด้วยส่วนต่างในครึ่งแรก ฝ่ายส่วนใหญ่จะทดสอบกันเองแล้วใช้กำลังอย่างเต็มที่ในครึ่งหลังเพื่อพัฒนากลยุทธ์ในการตอบโต้สไตล์การเล่นของคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม คุณยังคงไม่สามารถเพิกเฉยต่อแฮนดิแคปครึ่งแรกได้เมื่อเดิมพันฟุตบอล แมตช์บางแมตช์มีความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันมาก เช่น ทีมอันดับสูงสุดที่เล่นทีมล่างจะเดิมพันแบบนี้ ผลการชนะหรือแพ้จะตัดสินหลังจากจบการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 45 นาทีแรก (+ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ)

ตีแต้มต่อด้วย 1 ลูก

การเล่นลูกบอลวิ่งโดยมีแต้มต่อคือการตัดสินใจที่หลายๆ คนทำเมื่อเดิมพันออนไลน์ แม้ว่ารูปแบบนี้จะมีความเสี่ยงสูง แต่อัตราการชนะก็สูงมากเช่นกัน ผู้เล่นจะเข้าสู่แฮนดิแคป 1 ลูกเมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นและลูกบอลได้กลิ้งลงสนามแล้ว จากการพัฒนาจริง การทำนายผลลัพธ์สุดท้ายก็ง่ายกว่าเช่นกัน

อัตราต่อรองและรางวัลบนโต๊ะอัตราต่อรองเจ้ามือมีความผันผวนอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคุณต้องจับให้ถูกเวลา ในกรณีที่ซื้อตั๋วได้สำเร็จหลังจากอัตราเพิ่มสูงขึ้น ระบบจะไม่รับรู้ เจ้ามือรับแทงเปิดการเดิมพันบอลที่กำลังดำเนินอยู่ตลอด 90 นาที ผู้เล่นมีสิทธิ์รับเงินเมื่อใดก็ได้

วิธีเดิมพันแฮนดิแคป 1 ประตูในการเดิมพันฟุตบอล

เมื่อเล่น Asian Handicap 1.0 ผู้เข้าร่วมจะต้องรู้ว่าตนเองแพ้หรือชนะอย่างไร การทำความเข้าใจวิธีเดิมพันแฮนดิแคป 1 จะช่วยให้คุณเห็นภาพอนาคตและรู้วิธีวางเงิน

What is a 1 goal handicap bet? Experience playing handicap betting: 1 hit is a win

เมื่อเล่นการเดิมพันประเภทนี้จะมีสามกรณีโดยเฉพาะดังนี้:

หากเดิมพันบนชนะด้วยผลต่าง 2 ประตูขึ้นไปจากเดิมพันต่ำกว่า: ผู้ที่เดิมพันบนเดิมพันด้านบนชนะ ผู้ที่เดิมพันบนเดิมพันล่างจะแพ้

หากเดิมพันบนเสมอหรือแพ้เดิมพันล่าง: ผู้ที่เดิมพันบนเดิมพันบนจะสูญเสียเงินทุนให้กับเจ้ามือ ผู้ที่เดิมพันบนเดิมพันล่างจะชนะ

หากมือบนชนะมือล่างด้วย 1: การเดิมพันคือเสมอ ทุกคนกลับบ้านพร้อมเงินของพวกเขา

เมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน คุณควรประเมินอัตราต่อรองอย่างรอบคอบเพื่อทำการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลมากที่สุด เจ้ามือรับแทงมักจะระบุราคาต่อรอง 3-5 วันก่อนการแข่งขัน ดังนั้นอย่าพลาดเวลาอันมีค่านี้ในการทำนาย

วิธีพื้นฐานอีกวิธีในการเล่นแฮนดิแคป 1 ประตูที่ชนะเสมอคือการรู้สูตรการจ่ายเงิน การกำหนดว่าคุณสามารถชนะหรือแพ้ได้มากเพียงใดจะทำให้คุณระมัดระวังมากขึ้นในการเดิมพัน

ดอกเบี้ยจะพิจารณาจากเงินทุนและอัตราการจ่ายเงินที่เสนอโดยบ้าน การขาดทุนจะคำนวณเป็นเงินทุน หากคุณเดิมพันมากขึ้น คุณจะสูญเสียมากขึ้น ดังนั้นคุณจึงต้องตัดสินอย่างแม่นยำ

6 ประสบการณ์การเดิมพันแฮนดิแคปพร้อมชัยชนะ 1 ครั้งอย่างแน่นอน

เมื่อเข้าร่วมการพนันฟุตบอล การเรียนรู้ทฤษฎีเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะชนะเงิน คุณต้องฝึกฝนทักษะของคุณและเรียนรู้เคล็ดลับการเดิมพันจากรุ่นก่อนของคุณ

มีประสบการณ์มากมายในการเล่น 1 แฮนดิแคปจากผู้เชี่ยวชาญแต่ยังใช้ไม่ได้ผลมากนัก โปรดดูคำแนะนำที่เลือกสรรจากผู้เชี่ยวชาญของ Hullcityfc.net เพื่อการเดิมพันที่ประสบความสำเร็จ:

– หากอัตราการจ่ายของเจ้าบ้านสูงกว่า ให้เลือกทีมเยือนและในทางกลับกัน

-ในการแข่งขันระหว่างสองทีมที่อยู่ด้านบนสุดของตาราง คุณควรเดิมพันที่ด้านบน

-ในการแข่งขันระหว่างสองทีมโดยแยกกันด้วยอันดับ 4 – 6 ให้เดิมพันฝ่ายบน

– เลือกทีมรองบ่อนหากการแข่งขันเกิดขึ้นระหว่างสองทีมโดยห่างกัน 2-4 อันดับ ทีมรองบ่อนจะต้องอยู่ในอันดับต่อไป

– เปรียบเทียบอัตราส่วนชนะ/แพ้ของทีมเจ้าบ้านที่บ้าน ถึงแม้จะเป็นทีมรองแต่ถ้าเสมอหรือชนะทุกนัดในบ้านเงินจะเข้าทีมนี้

-พิจารณาผลงาน 5 นัดหลังสุด ทีมไหนมั่นคงกว่าจะมอบเงินให้ทีมนั้น

Leave a Comment